【HƯỚNG DẪN】》3 Cách Phân Biệt Nước Giặt Dnee Giả Và Thật《

【Hướng Dẫn】》3 Cách Phân Biệt Nước Giặt Dnee Giả Và Thật《
【Hướng Dẫn】》3 Cách Phân Biệt Nước Giặt Dnee Giả Và Thật《

Là một sản phẩm đặc biệt “HOT” trên thị trường Mẹ và Bé chắc chắn bị làm nhái là điều không thể tránh khỏi. Vậy làm sao để chúng ta có thể phân biệt giữa Nước Giặt Dnee GIẢ và THẬT ?

Hiện tại Sóc Kids đang kinh doanh mặt hàng này trên Shopee với giá rất tốt và các quả feedback hoành tráng. Các mẹ bỉm có thể tham khảo trực tiếp bằng đường link ngay bên dưới.

Nước Giặt Dnee Nội Địa Thái Lan 100%

Hãy cùng với Sóc Kids tìm hiểu về vấn đề này nhé, đây cũng là vấn đề đang được nhiều người quan tâm nhất đặc biệt là các mẹ bỉm.

Xem Thêm

Cách 1 – Phân Biệt Nước Giặt Dnee Giả Và Thật Dựa Vào Xuất Sứ Trên Bao Bì Sản Phẩm

Đây là cách nhanh nhất để định hình rõ nét đâu là Dnee Giả và Dnee Thật. Các mẹ có thể chú ý vào 2 điểm quan trọng sau đây:

  • Ngôn Ngữ – Vì là một sản phẩm có xuất sứ nội địa từ Thái Lan nên chắc chắn ngôn ngữ trên bao bì phải là tiếng Thái và có một chút tiếng Anh dành cho các du khách nước ngoài.
  • Mã Vạch – 3 con số đầu tiên trên dãy số mã vạch chính là Mã Quốc Gia, nếu đó là 885 (Mã Quốc Gia Thái Lan) thì đó đúng là hàng Thái. Nếu là các con số khác thì đó chắc chắn là Dnee Giả.

Công nghệ làm giả làm nhái ở thời điểm hiện tại chắc chắn vẫn chưa ngừng lại tại đó. Thế nên với 2 điểm được nêu bên trên, chỉ giúp chúng ta xác định nhanh chóng nhất đâu là Dnee Giả và đâu là Dnee Thật.

Vì vấn đề hàng giả hàng nhái tràn ngập trên thị trường, thế nên Dnee đã quyết định đầu tư các công nghệ làm bao bì sản phẩm trở nên xịn xò và khó bị làm nhái nhất. Bạn có thể nhận biết thông qua các chi tiết Sóc Kids sẽ nêu ra ở cách thứ 2 bên dưới đây.

Cách 2 – Phân Biệt Nước Giặt Dnee Giả Và Thật Dựa Vào Độ Tinh Xảo Của Sản Phẩm

Đặc điểm chung nhận diện về sản phẩm này là độ nhám trên bao bì sản phẩm. Các sản phẩm thật đều có độ nhám rất đầm cầm rất cảm giác tay và không hề rẻ tiền. So với các sản phẩm làm giả có độ nhám rất ít hoặc trong một số trường hợp ghi nhận được là không có luôn cả độ nhám.

Dnee Thật có một dòng giới thiệu sản phẩm ngắn gọn ở phía bên hông còn hàng giả thì không có.
Dnee Thật có một dòng giới thiệu sản phẩm ngắn gọn ở phía bên hông còn hàng giả thì không có.
Date sản phẩm được in bằng công nghệ UV tiên tiến nhiều chi tiết hơn và chuyên nghiệp hơn.
Date sản phẩm được in bằng công nghệ UV tiên tiến nhiều chi tiết hơn và chuyên nghiệp hơn.
Vành đai cố định nắp rất vừa và sắc nét so với hàng giả rất rộng và lỏng lẻo.
Vành đai cố định nắp rất vừa và sắc nét so với hàng giả rất rộng và lỏng lẻo.

Cách 3 – Phân Biệt Nước Giặt Dnee Giả Và Thật Dựa Vào Chất Lượng Sản Phẩm

Nếu chẳng may bạn đã mua nhầm nước giặt Dnee Giả mà vẫn không hề hay biết thì 2 chi tiết sau đây sẽ giúp các mẹ tránh xa các cửa hàng kinh doanh thiếu trung thực đó.

  • Dnee Giả khi bung gang ti và mở nắp ra sẽ có mùi hương rất khó chịu.
  • Dnee Giả khá là lỏng không hề đậm đặc như Dnee Thật.
  • Dnee Giả sẽ làm cho quần áo bé bị khô ráp.
  • Dnee Giả sẽ làm cho da bé dị ứng.

Bên trên là 3 Cách Phân Biệt Nước Giặt Dnee Giả Và Thật. Từ đó các ba mẹ chắc chắn có thể kiếm được những địa chỉ đáng tin cậy để mua những sản phẩm có giá tốt và an toàn. Lưu ý Dnee dạng gói hiện tại được ghi nhận là chưa có hàng giả và nhái.

Hãy là một người tiêu dùng thông minh và chung tay đẩy lùi tất cả những mặt hàng không chính quy trên thị trường. Làm cha mẹ, chúng ta cần phải bảo vệ cho con của chúng ta để chúng không tiếp xúc với hàng gian, hàng nhái, và hàng giả.

Tag: