3 Cách Phân Biệt Nước Giặt Dnee Giả Và Thật

3 Cách Phân Biệt Nước Giặt Dnee Giả Và Thật

Là một sản phẩm đặc biệt “HOT” trên thị trường Mẹ và Bé chắc chắn bị làm nhái là điều không thể tránh khỏi. Vậy làm sao để chúng ta có thể phân biệt giữa Nước Giặt Dnee GIẢ và THẬT ?

Hiện tại Sóc Kids đang kinh doanh mặt hàng này trên Shopee với mức giá rất tốt. Các mẹ bỉm có thể tham khảo trực tiếp bằng đường link ngay bên dưới.

mua dnee túi 600ml tại gian hàng shopee của Sóc Kids

Xem Thêm

Cách 1 – Phân Biệt Nước Giặt Dnee Giả Và Thật Dựa Vào Xuất Sứ Trên Bao Bì Sản Phẩm

Đây là cách nhanh nhất để định hình rõ nét đâu là Dnee Giả và Dnee Thật. Các mẹ có thể chú ý vào 2 điểm quan trọng sau đây:

 • Ngôn Ngữ – Vì là một sản phẩm có xuất sứ nội địa từ Thái Lan nên chắc chắn ngôn ngữ trên bao bì phải là tiếng Thái và có một chút tiếng Anh dành cho các du khách nước ngoài.
 • Mã Vạch – 3 con số đầu tiên trên dãy số mã vạch chính là Mã Quốc Gia, nếu đó là 885 (Mã Quốc Gia Thái Lan) thì đó đúng là hàng Thái. Nếu là các con số khác thì đó chắc chắn là Dnee Giả.

Công nghệ làm giả làm nhái ở thời điểm hiện tại chắc chắn vẫn chưa ngừng lại tại đó. Thế nên với 2 điểm được nêu bên trên, chỉ giúp chúng ta xác định nhanh chóng nhất đâu là Dnee Giả và đâu là Dnee Thật.

Vì vấn đề hàng giả hàng nhái tràn ngập trên thị trường, thế nên Dnee đã quyết định đầu tư các công nghệ làm bao bì sản phẩm trở nên xịn xò và khó bị làm nhái nhất. Bạn có thể nhận biết thông qua các chi tiết Sóc Kids sẽ nêu ra ở cách thứ 2 ngay bên dưới đây.

Cách 2 – Phân Biệt Nước Giặt Dnee Giả Và Thật Dựa Vào Độ Tinh Xảo Của Sản Phẩm

Đặc điểm chung nhận diện về sản phẩm này là độ nhám trên bao bì sản phẩm. Các sản phẩm thật đều có độ nhám rất đều, và khi cầm rất cảm giác tay và không hề rẻ tiền. So với các sản phẩm làm giả có độ nhám rất ít hoặc trong một số trường hợp ghi nhận được là không có luôn cả độ nhám.

Dnee Thật có một dòng giới thiệu sản phẩm ngắn gọn ở phía bên hông còn hàng giả thì không có.
Dnee Thật có một dòng giới thiệu sản phẩm ngắn gọn ở phía bên hông còn hàng giả thì không có.
Date sản phẩm được in bằng công nghệ UV tiên tiến nhiều chi tiết hơn và chuyên nghiệp hơn.
Date sản phẩm được in bằng công nghệ UV tiên tiến nhiều chi tiết hơn và chuyên nghiệp hơn.
Vành đai cố định nắp rất vừa và sắc nét so với hàng giả rất rộng và lỏng lẻo.
Vành đai cố định nắp rất vừa và sắc nét so với hàng giả rất rộng và lỏng lẻo.

Cách 3 – Phân Biệt Nước Giặt Dnee Giả Và Thật Dựa Vào Chất Lượng Sản Phẩm

Nếu chẳng may bạn đã mua nhầm nước giặt Dnee Kém Chất Lượng mà vẫn không hề hay biết thì 2 chi tiết sau đây sẽ giúp các mẹ tránh xa các cửa hàng kinh doanh thiếu trung thực đó.

 • Sản phẩm giả khi bung gang ti và mở nắp ra sẽ có mùi hương rất khó chịu.
 • Dung dịch bên trong khá là lỏng không hề đậm đặc như Dnee Thật.
 • Chất tẩy rẻ tiền bên trong sản phẩm sẽ làm cho quần áo của bé bị khô ráp sau khi giặt.
 • Các hóa chất bên trong có thể sẽ làm cho da bé dị ứng.

Bonus – Dnee Max Là Gì ?

Hiện tại có một thương hiệu mang tên là Dnee Max với các Logo có phần tương tự như sản phẩm Dnee. Sóc Kids sẽ tổng kết lại một số các vấn đề xoay quanh thương hiệu “lạ” này bên dưới để các ba mẹ có thể theo dõi.

 • Dnee MaxDnee Thái Lan là 2 thương hiệu hoàn toàn khác nhau nhé mọi người !
 • Dnee Max có các logo trông thiếu chuyên nghiệp và to hơn so với sản phẩm Dnee Chính Hãng.
 • Dnee Max của công ty nào ? Hiện tại xác nhận đây là một sản phẩm nhái và chưa có ai chịu trách nhiệm về điều này.
 • Dnee Max là dòng sản phẩm nhái Dnee Thái Lan, chắc chắn cả vấn đề đóng gói và chất lượng sẽ không thể nào bằng được hàng chuẩn nội địa thái.
 • Dnee Max hiện được tiêu thụ với số lượng rất lớn nhờ vào giá thành siêu rẻ. Chỉ từ 50K – 70K cho một can 3,6 lít tuy nhiên hãy là người tiêu dùng thông minh nhé mọi người !

Trong một đợt truy quét của Đội Quản Lý thị trường và CA Hà Nội đã phát hiện một xưởng sản xuất Dnee Max lớn và tịch thu toàn bộ sản phẩm. Bạn có thể xem qua bài viết được đăng tải tại Dân Trí.

⚠️ Lưu Ý Dnee dạng túi 600ml hiện tại được ghi nhận là chưa có hàng giả và nhái, đó là nhờ vào các công nghệ in ấn hiện đại của hãng.


Bên trên là 3 Cách Phân Biệt Nước Giặt Dnee Giả Và Thật. Từ đó các ba mẹ chắc chắn có thể kiếm được những địa chỉ đáng tin cậy để mua những sản phẩm có giá tốt và an toàn.

Hãy là một người tiêu dùng thông minh và chung tay đẩy lùi tất cả những mặt hàng không chính quy trên thị trường. Làm cha mẹ, chúng ta cần phải bảo vệ cho con của chúng ta để chúng không tiếp xúc với hàng gian, hàng nhái, và hàng giả.

Sóc Kids hy vọng bài viết này có thể mang đến cho các ba mẹ những thông tin hữu ích và cần thiết nhất.

Hotline: 0879.2424.79