【ĐÁNH GIÁ】》Review Chi Tiết Nước Giặt Dnee Thái Lan Cho Bé《

【ĐÁNH GIÁ】》Review Chi Tiết Nước Giặt Dnee Thái Lan Cho Bé《
【ĐÁNH GIÁ】》Review Chi Tiết Nước Giặt Dnee Thái Lan Cho Bé《

Nước Giặt Dnee Thái Lan Cho Bé chắc chắn là một trong những siêu phẩm “Quốc Dân“, đơn giản là vì nó đã quá nổi tiếng rồi. Nếu như bạn đang có dự định làm mẹ, hay chuẩn bị làm mẹ thì đây là một bài viết bạn cần nên đọc.

Nước Giặt Dnee Nội Địa Thái Lan 100%

Nguồn Gốc Nước Giặt Dnee Thái Lan

Sản phẩm xuất sứ từ Thái Lan bởi công ty TNHH Neo Corporate. Công ty này đã đăng ký thành lập vào ngày 1 tháng 4 năm 1989 bằng hoạt động kinh doanh quản lý và phân phối các sản phẩm tiêu dùng và mỹ phẩm (được sản xuất bởi Neo Factory Co., Ltd.). Và hiện tại là chủ quản của các thương hiệu là Eversense, Genie, Trosby, Nice Fine LineDee Dee (Dnee), White, SmartTomiNeo Organic.

【SHOP】★ Chuyên Sản Phẩm Dnee Thái Lan ★【VINASIDA | https://vinasida.com】
【SHOP】★ Chuyên Sản Phẩm Dnee Thái Lan ★【VINASIDA | https://vinasida.com】

Neo Corporate là một trong những công ty lớn với các sản phẩm mẹ và bé được cho là an toàn bậc nhất tại đất nước này. Thế nên ngay khi du nhập vào Việt Nam, các sản phẩm của Dnee nhanh chóng được rất nhiều ba mẹ đón nhận.

Những Câu Hỏi Liên Quan Đến Nước Giặt Dnee

Sóc Kids sẽ liệt kê một số câu hỏi liên quan đến sản phẩm này trong xuyên suốt quá trình kinh doanh thương hiệu Dnee Thái Lan.

Nước Giặt Dnee Có Tốt Không ?

Sản phẩm này cháy hàng thương xuyên trên thị trường mẹ và bé là điều diễn ra rất thường xuyên. Đó là một điều minh chứng dễ hiểu để tất cả chúng ta biết được chất lượng của Dnee là hoàn hảo đến như thế nào.

Nước Giặt Dnee Màu Nào Thơm Nhất ?

Đây là câu hỏi khó trả lời nhất, nên shop chỉ liệt kê ra mùi hương cơ bản nhất của từng loại để các mẹ có thể cân nhắc dễ dàng hơn. Còn vấn đề có thơm hay không là do cảm nhận của chính chúng ta.

▪️ Dnee Trắng – Mùi hương hoa cúc và cũng là loại dành cho da nhạy cảm nhất.
▪️ Dnee Tím – Mùi hương hoa oải hương (Lavender).
▪️ Dnee Hồng – Mùi hương thoang thoảng như phấn hồng.
▪️ Dnee Xanh Lá – Mùi hương thơm mát từ lá nha đam.
▪️ Dnee Xanh Dương – Mùi hương ban mai thơm ngát.
▪️ Dnee Xanh Dương Mới – Mùi hương hoa rất mát mẻ.

Các Loại Nước Giặt Dnee ?

Trên thị trường hiện tại Nước Giặt Dnee Thái Lan đang có 2 loại chính là: Can 3000ml và túi 600ml. Sử dụng dạng can bạn sẽ lợi hơn về giá, nhưng phải nhớ đóng nắp cẩn thận không sẽ mất mùi nhanh hơn dạng túi.

Nước Giặt Dnee Giá Rẻ Nhất Toàn Quốc?

Hiện tại, nước giặt dnee giá rẻ hay không phụ thuộc rất nhiều vào giá trị của đồng Baht Thái so với Việt Nam Đồng. Vì Sóc Kids kinh doanh sản phẩn này theo hình thức hàng nội địa cho nên giá cả tại shop online sẽ tốt hơn rất nhiều so với Nước Giặt Dnee Bibomart, Nước Giặt Dnee concung, Nước Giặt Dnee webtretho, Dnee LazadaDnee Adayroi của Công Ty Đại Thịnh Dnee.

Cách Sử Dụng Nước Giặt Xả Dnee ?

Tham khảo bài viết.

Các Phân Biệt Nước Giặt Dnee Giả Và Thật ?

Tham khảo bài viết.

Ưu Điểm Và Khuyết Điểm Của Dòng Sản Phẩm Nước Giặt Dnee Thái Lan

Bất kỳ một sản phẩm nào đều có điểm hay và điểm chưa hay và siêu phẩm Quốc Dân này cũng không ngoại lệ nha các mẹ.

Ưu Điểm

  • Khả năng làm sạch và diệt khuẩn cực tốt và giúp cho ngăn ngừa các bụi bẩn quay trở lại.
  • Công thức chuyên dụng an toàn với làn da của mẹ mà không gây ảnh hưởng tới chất vãi hay làm bạc màu quần áo của bé.
  • Khả năng lưu hương trên áo quần trẻ con rất lâu.
  • 6 mùi hương đa dạng cho các ba mẹ lựa chọn.

Khuyết Điểm

Và tất nhiên một sản phẩm nào dù tốt đến mấy cũng có thể dễ dàng mắc phải khuyết điểm này. Tính đến thời điểm hiện tại Sóc Kids ghi nhận được thì có rất ít bé bị dị ứng khi mặc quần áo được giặt bằng Nước Giặt Dnee. Cả bản thân Neo Organic họ cũng đã sở hữu giấy chứng nhận kiểm nghiệm lâm sàng về việc sản phẩm không gây kích ứng da.

Thế nên nếu chẳng may con cúa các bạn là một trong số đó sau khi sử dụng Nước Giặt Dnee Thái Lan thì hãy ngưng sử dụng sản phẩm ngay.


Bên trên là đánh giá chi tiết về siêu phẩm Nước Giặt Dnee Thái Lan dành cho bé. Sóc Kids cam kết bán hàng Dnee chính hãng được nhập khẩu nội địa từ Thái Lan.

Nếu các mẹ phát hiện hàng giả, Sóc Kids xin đảm bảo sẽ hoàn tiền lên tới 200%.

Tag: