Review Đánh Giá DHA Healthy Care Cho Bé Của Úc

》Review Đánh Giá DHA Healthy Care Cho Bé Của Úc《

DHA Healthy Care luôn là một sản phẩm nóng nhất trên thị trường trong phân khúc Viên Uống DHA Úc Dành Cho Bé. Để giải mã sức nóng này của Siêu Phẩm đến từ nước Úc, Sóc Kids sẽ đưa ra một bài đánh giá chi tiết nhất để các mẹ bỉm mạnh dạn hơn với quyết định mua sắm của mình.

Sản phẩm hiện tại đang được bán trên các kênh mua sắm của Sóc Kids với mức giá rất tốt.

DHA Healthy Care Chuẩn Úc 100% Giá Tốt Nhất
DHA Healthy Care Chuẩn Úc 100% Giá Tốt Nhất

Giới Thiệu DHA Healthy Care – Siêu Phẩm Bán Chạy Nhất Tại Úc

Đại diện của dòng sản phẩm DHA Úc đến từ thương hiệu Healthy Care khá đình đám trong các năm qua. Sức nóng của sản phẩm này vẫn chưa bao giờ giảm, và hiện này trở thành một trong những sản phẩm chuyên DHA cho bé bán chạy nhất tại Úc. Và hiện nay sản phẩm đã có mặt ở tại Việt Nam thông qua các cửa hàng của Sóc Kids trên các sàn thương mại điện tử.

Giúp Bạn Hiểu Rõ Về DHA Healthy Care Phù Hợp Cho Từng Độ Tuổi

Bổ sung DHA đúng cách cho trẻ nhỏ là một trong những kiến thức quan trọng hàng đầu đối với các bậc cha mẹ, đặc biệt là những người đang chuẩn bị hay lần đầu tiên có em bé.

DHA (Docosahexaenoic Acid), là một loại axit béo không no thuộc nhóm axit béo omega 3. Đây là loại axit béo không no đặc biệt cần thiết đối với sự phát triển ban đầu của bé. Tuy nhiên, cơ thể con người không thể tự tổng hợp được DHA. Do vậy, cách duy nhất để bổ sung là từ nguồn thực phẩm hằng ngày. Đặc biệt, thực phẩm chức năng DHA Healthy Care là một trong số các loại được lựa chọn sử dụng nhiều nhất.

Xem Thêm

Viên uống DHA Healthy Care là sự lựa chọn của đa số gia đình có trẻ nhỏ. Chúng không chỉ được dùng phổ biến tại Úc mà còn được các bà mẹ trên toàn thế giới truyền tai nhau.

Thương Hiệu Healthy Care Và Dòng Thực Phẩm Chức Năng DHA Healthy Care

Healthy Care thành lập vào năm 2006. Đây là một trong số các thương hiệu chuyên về chăm sóc sức khỏe tự nhiên hàng đầu tại Úc. Thương hiệu được phát triển bởi tập đoàn Nature’s Way được thành lập vào năm 1990. Trải qua kinh nghiệm 30 năm nghiên cứu trong lĩnh vực sản xuất các viên uống bổ sung, Nature’s Way và Healthy Care đã trở thành lựa chọn hàng đầu của người dân Úc trong hoạt động chăm sóc sức khỏe và hạnh phúc gia đình.

DHA Healthy Care là sản phẩm hot nhất đang được bán tại Sóc Kids.
DHA Healthy Care là sản phẩm hot nhất đang được bán tại Sóc Kids.

Chất lượng mỗi sản phẩm của công ty đều được đặt lên hàng đầu. Trước khi sản phẩm DHA Healthy Care hay các sản phẩm khác rời khỏi kho đều trải qua hơn 20 lần kiểm tra chất lượng. Chúng phải phù hợp với tiêu chuẩn TGAcGMP, những tiêu chuẩn đánh giá nghiêm ngặt nhất trên thế giới. Do vậy, người dùng Việt hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào sản phẩm DHA Healthy Care.

DHA Healthy Care là thực phẩm chức năng cần thiết cho tất cả trẻ nhỏ, kể cả trẻ sơ sinh. Với những loại sản phẩm khác nhau sẽ có thành phần, hướng dẫn sử dụng, liều lượng khác nhau. Đặc điểm chung của chúng là giàu DHA cần thiết cho trẻ nhỏ.

Những Câu Hỏi Về DHA Healthy Care

Bên dưới là những câu hỏi mà Sóc Kids nhận được rất nhiều trong suốt quá trình kinh doanh dòng DHA này trên các sàn thương mại điện tử.

Công Dụng Của DHA Healthy Care Là Gì ?

✅ Hàm lượng DHA đạt tiêu chuẩn quốc tế cho mỗi lần dùng.
✅ Kích thích trí não và thị lực của trẻ, giúp trẻ phát triển trí tuệ và nhãn quan một cách nhanh chóng và toàn diện.
✅ Giúp trẻ ham học hỏi, tiếp thu nhanh và thông minh hơn. Đồng thời tăng chỉ số IQ, một trong những chỉ số quan trọng nhất trong quá trình học tập của bé.
✅ Góp phần tăng khả năng miễn dịch, đồng thời bảo vệ tế bào thần kinh cho bé.

DHA Healthy Care Có Thể Sử Dụng Cho Các Bé Từ Bao Nhiêu Tuổi ?

Đối tượng được thương hiệu Úc này hướng tới là các bé từ 4 tháng tuổi trở lên. Đây là giai đoạn quan trọng nhất và phù hợp nhất dành cho việc cung cấp DHA cho các bé.

Đặc Tính Nổi Bật Của DHA Healthy Care So Với Các Hãng Khác ?

Tiện lợi và sử dụng cho bé ở nhiều độ tuổi khác nhau là ưu tiên hàng đầu của Healthy Care. Nhưng điểm sáng đặc biệt nhất của sản phẩm chính là ở Hương Vị Chanh mới lạ, khiến cho các bé dễ nuốt hơn khi dùng trực tiếp.

Cách Sử Dụng DHA Healthy Care Như Thế Nào ?

✅ Dùng chung trong các bữa ăn của bé.
✅ Các bé từ 4 tháng – 6 tuổi: Dùng 1 viên mỗi ngày.
✅ Các bé từ 7 tuổi – 12 tuổi: Dùng 2 viên mỗi ngày.
✅ Các bé từ 13 tuổi trở lên: Dùng 3 viên mỗi ngày.

Đối với các bé dưới 4 tuổi, các ba mẹ có thể cắt hoặc vặn phần đuôi của viên viên uống vào thìa sau đó bón cho bé uống. Hoặc các ba mẹ có thể trộn cùng với thức ăn cho bé.

DHA Healthy Care Có Bao Nhiêu Loại ?

Có 2 loại DHA Healthy Care được bán rộng rải nhất tại thị trường Việt Nam, đó là Viên Nang DHA Healthy Care Kids High StrengthLọ Uống Trực Tiếp DHA Healthy Care Kids Liquid. Tuy nhiên vì tính tiện lợi nên loại viên nang có mức độ thịnh hành cao hơn hẵn so với loại lọ uống trực tiếp.

Mua DHA Healthy Care Ở Đâu Uy Tín Nhất ?

Các ba mẹ có thể tham khảo giá ngay tại các shop online của Sóc Kids được nêu trên đầu bài viết. Sản phẩm được Sóc Kids kinh doanh có giá rất tốt, Date Xa và hoá đơn chứng từ rõ ràng.


Bên trên là các review đánh giá cũng như là câu hỏi liên quan dành cho sản phẩm DHA Healthy Care đang được kinh doanh tại Sóc Kids. Hy vọng bài viết đã cung cấp các thông tin cần thiết cho các ba mẹ, để có thể đưa ra quyết định chọn lựa đúng sản phẩm phù hợp cho các bé ở nhà mình.

Hotline: 0879.2424.79