Healthy Care – Thông Tin Thương Hiệu Dành Cho Mẹ Bỉm

【Healthy Care】》Thông Tin Thương Hiệu Dành Cho Mẹ Bỉm《

Đối với các mẹ từng có con chắc hẵn thương hiệu Healthy Care đến từ đất nước của các chú chuột túi đã không còn là xa. Còn nếu bạn đang chuẩn bị sanh một em bé thì đây là bài viết mà bạn nên xem. Bên dưới đây chúng tôi sẽ review đánh giá một cách khách quan nhất về thương hiệu này.

Đừng quên Sóc Kids hiện tại đang cung cấp những sản phẩm thông dụng, được nhập khẩu chính hãng 100% của Healthy Care tại Việt Nam thông qua Shopee với mức giá vô cùng tốt nhé các bạn !

Mua Sản Phẩm Healthy Care Của Sóc Kids Trên Shopee

Healthy Care Là Gì ? Có Xuất Xứ Từ Đâu ?

Healthy Care là một công ty chuyên về thực phẩm chức năng tự nhiên được sáng lập vào năm 2006, và hiện nay đây là một trong những thương hiệu lớn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bằng cái giải pháp thiên nhiên tại Úc. Healthy Care Australia hiện sở hữu một dây chuyền sản xuất có công nghệ tối tân và hiện đại trong các nhà máy nằm giữa hai công viên quốc gia lớn nhất của Úc.

Sóc Kids - Chuyên Sản Phẩm Healthy Care Úc

Với ưu thế là một phần của tập đoàn Nature’s Care được thành lập vào năm 1990. Healthy Care nhanh chóng được tiếp xúc với các kiến thức và kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia hùng hầu đến từ tập đoàn mẹ. Họ nhanh chóng đưa ra nhiều sản phẩm mũi nhọn và ngay lập tức được chính tập đoàn mẹ Nature’s Care vinh danh với giải thưởng NSW Business Award vào năm 2008.

Ưu Điểm Của Các Sản Phẩm Đến Từ Thương Hiệu Healthy Care

Úc là một trong những Quốc Gia có thể mạnh trong việc biến các thực phẩm chức năng trở thành cái tiêu chuẩn trong hỗ trợ điều trị. Qua các tìm hiểu về công ty, chúng tôi đưa ra các đánh giá sau về thương hiệu này.

  • Được tiếp thu kinh nghiệm chế tạo và sản xuất hơn 30 năm từ Nature’s Care.
  • Tất cả các sản phẩm được đóng gói đều phải trải qua hơn 20 lần kiếm tra chất lượng (QC – Quality Control).
  • Tất cả các sản phẩm đều phải được phù hợp tiêu chuẩn TGAcGMP, 2 tiêu chuẩn khắt khe nhất thế giới.
  • Đa dạng sản phẩm dành cho nhiều lứa tuổi với các công dụng khác nhau.
  • Đa số các sản phẩm đều dễ uống đặc biệt quan trọng đối với trẻ em.
  • Mẫu mã được thay đổi làm mới liên tục để tránh các vấn đề có liến quan đến hàng giả mạo.

Khuyết Điểm Của Các Sản Phẩm Đến Từ Thương Hiệu Healthy Care

Để nói về khuyết điểm của thương hiệu này thì chúng tôi cho là khá khó. Do họ đã làm quá tốt trong nhiều năm qua, và cả tới thời điểm hiện tại họ vẫn không ngừng cải thiện tốt hơn. Tuy nhiên cũng không hẵn là không có …

  • Một số sản phẩm chuyên dụng có giá hơi đắt so với mặt bằng chung cho thương hiệu Úc.
  • Chưa có cửa hàng chính hãng tại Việt Nam.

Và để chính xác hơn cho từng sản phẩm thì Sóc Kids sẽ tiến hành đánh giá từng sản phẩm thuộc thương hiệu Healthy Care để các anh chị em có thể dễ dàng theo dõi trong các bài viết liên quan.

Các Câu Hỏi Xung Quanh Thương Hiệu Healthy Care Úc

Sau đây là phần tổng hợp các câu hỏi mà Sóc Kids được tiếp nhận trong suốt quá trình kinh doanh và sử dụng thương hiệu này.

Có Bao Nhiêu Sản Phẩm Của Healthy Care Đang Được Bán Tại Việt Nam ?

Là một trong những công ty lớn trong ngành Thực Phẩm Chức Năng tại Úc. HealthyCare có một bộ sưu tập khá dày hơn trăm sản phẩm do chính mình tao ra. Dưới đây là các sản phẩm thông dụng mà các anh chị em có thể mua tại Việt Nam.

DHA Cho Bé 4 Tháng Tuổi (60 Viên)
Viên Uống Sữa Can Xi Cho Bé 4 Tháng Tuổi (60 Viên)
Mầm Đậu Nành Super Lecithin 1200mg (100 Viên)
Sữa Ong Chúa Royal Jelly 1000mg (365 Viên)
Healthy Care Vitamin E 500iu (200 Viên)
Viên Uống Thải Độc Phổi Original Lung Detox (180 Viên)
Viên Uống Bổ Não Ginkgo Biloba 2000mg (100 Viên)
Viên Uống Bổ Tim CoENZYME Q10 150mg (100 Viên)
Nhau Thai Cừu Sheep Placenta 5000mg (100 Viên)
Dầu Cá Fish Oil 1000mg Omega 3 (400 Viên)
Viên Uống Ultimate Omega 369 (200 Viên)
Sụn Vi Cá Mập Shark Cartilage 750mg (200 Viên)
Sữa Bò Non Colostrum Milk Powder (300g)

Các Sản Phẩm Của Healthy Care Australia Có Giá Bao Nhiêu ?

Tùy vào nhu cầu sử dụng của các bạn, các dòng sản phẩm của Healthy Care Australia đều có giá từ rẻ đến đắt. Tuy nhiên các bạn hoàn toàn có thể an tâm với chất lượng và độ an toàn của sản phầm đến từ thương hiệu này. Tất cả các sản phẩm của họ trước khi được đưa ra thị trường phải trải qua trên 20 đợt kiểm tra chất lượng khắc khe nhất trong quy trình sản xuất viên uống bổ sung tăng cường sức khỏe.

Sản Phẩm của Healthy Care Australia Có Tốt Không ?

Đây là thương hiệu lớn tại Úc có lịch sủ lâu đời trong ngành về các loại viên uống thiên nhiên giàu dinh dưỡng dành cho phái nữ và trẻ em. Lịch sử phát triển và lớn mạnh của một thương hiệu là minh chứng hay nhất cho những gì liên quan đến chất lượng của sản phẩm.

Xét ở yếu tố khách quan thông qua các đánh giá của khách hàng, Sóc Kids nhận thấy các sản phẩm của healthycare ở mức khá tốt. Vì nó còn phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa của từng người, chứ không hẵn đối với ai cũng phát huy được tốt nhất.

Sản Phẩm Của Healthy Care Mua Ở Đâu Uy Tín ?

Các anh chị em có thể vào hệ thống cửa hàng của Sóc Kids bằng các đường link phần đầu bài viết. Tất cả các sản phẩm của thương hiệu này đang được bán tại giang hàng online của chúng tôi đều có hóa đơn và giấy tờ chứng từ đầy đủ.


Healthy Care là một thương hiệu lớn và họ vô cùng chỉnh chu từ các khâu thiết kế cho đến chất lượng sản phẩm. Bên trên là các chia sẻ của chính Sóc Kids trong quá trình sử dụng cũng như là kinh doanh thương hiệu này. Các chia sẻ phần đông được chúng tôi tổng kết lại dựa trên các ý kiến phản hồi của khách hàng.

Hy vọng các chia sẻ của Sóc Kids sẽ cung cấp những thông tin thú vị cho tất cả các mẹ bầu.

Hotline: 0879.2424.79