TOP 10 Kênh YouTube Trẻ Em Nổi Tiếng Có Lượng Người Theo Dõi Cao Nhất Thế Giới

TOP 10 Kênh YouTube Trẻ Em Nổi Tiếng Có Lượng Người Theo Dõi Cao Nhất Thế Giới

YouTube dành cho trẻ em là một hiện tượng công nghệ không còn quá xa lạ với nhiều phụ huynh và nhiều em nhỏ. Nhưng liệu mọi người đã biết những Kênh YouTube Trẻ Em Nổi Tiếng nào có lượng fan theo dõi đông đảo nhất trên thế giới hiện tại.

Xem Thêm

Sóc Kids sẽ đưa ra 10 vị trí vàng này cho tất cả các bạn ngay bên dưới. Và nên nhớ rằng … đừng lạm dụng chúng quá nhiều đấy nhé, các bạn nhỏ còn có cả thế giới đời thực bao la để khám phá nữa.

Kênh YouTube Trẻ Em Nổi Tiếng Cocomelon – Nursery Rhymes (113 Triệu Người Đăng Ký)

Người Sáng LậpCocomelon
Ngày Mở Kênh02/09/2006
Nội Dung KênhHoạt hình âm nhạc 3D, giáo dục, giải trí, v.v..
Link KênhYouTube

CoComelon từng được Sóc Kids giới thiệu trong một bài viết về TOP 10 Kênh YouTube Trẻ Em Giải Trí Hay Nhất Trên Internet. Và tính đến hiện tại đây vẫn là “Trùm Cuối” trong số các kênh youtube trẻ em nổi tiếng. Kênh này hiện tại đang sở hữu đến 113 triệu người theo dõi chắc chắn là một con số khó lòng bị đạp đỗ được, hơn nữa nó còn cách biệt khá xa với vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng này.

Kids Diana Show (79.7 Triệu Người Theo Dõi)

Người Sáng LậpElena & Vlad (Ba và Mẹ)
Ngày Mở Kênh12/05/2015
Nội Dung KênhÂm nhạc, giáo dục, đập hộp đồ chơi, vui chơi giải trí, v.v…
Link KênhYouTube

Đây là một Kênh YouTube Trẻ Em Nổi Tiếng thuộc về cá nhân một em bé người Ukraina có tên là Diana. Kênh này được ba mẹ của bé (Elena & Vlad) thành lập vào năm 2015 và liên tiếp xô đỗ nhiều kỷ lục cá nhân khác để thăng hạng. Với cách diễn vui nhộn và sinh động cộng thêm phong cách ngôn ngữ tối giãn đã khiến cô bé dễ thương này tạo ra nhiều hiệu ứng kỷ lục.

Hiện tại kênh YouTube “tỷ view” này đang được xếp hạng 2 về số lượng người theo dõi trong danh mục YouTube dành cho trẻ em, chỉ sau Cocomelon. Hiện tại các clips của Diana đã được Việt Hóa để phù hợp với các fan tại Việt Nam.

Like Nastya (74.5 Triệu Người Theo Dõi)

Người Sáng LậpSergey Radzinskij & Anna Radzinskaya (Ba và Mẹ)
Ngày Mở Kênh04/12/2016
Nội Dung KênhÂm nhạc, giáo dục, đập hộp đồ chơi, vui chơi giải trí, v.v…
Link KênhYouTube

Kênh cá nhân thứ 2 lọt vào TOP 10 Những Kênh YouTube Trẻ Em Nổi Tiếng Có Lượng Người Theo Dõi Kỷ Lục Thế Giới thuộc về bé gái người Nga có tên là Nastya. Cô bé có tên thật là Anastasia Radzinskaya, được sinh ra vào năm 2014 nhưng không may mắn cô bé được chuẩn đoán chẩn đoán mắc phải chứng bại não, và các bác sĩ lo ngại cô bé sẽ không bao giờ có thể nói được.

Và có vẻ như các chuẩn đoán bên trên đã sai, cô bé có một giọng nói khá tốt và đáng yêu thu hút hàng chục triệu fan hâm mộ trên toàn thế giới khi bước chân vào con đường “YouTuber Nhí“. Được biết ba mẹ của bé đã hy sinh 2 công ty cá nhân để tập trung toàn bộ số tiền vào kênh YouTube của Nastya và mọi thứ đã thành công vượt mong đợi của họ.

Vlad & Niki (68.7 Triệu Người Theo Dõi)

Người Sáng LậpVictoria Vashketova
Ngày Mở Kênh23/04/2018
Nội Dung KênhÂm nhạc, giáo dục, đập hộp đồ chơi, vui chơi giải trí, v.v…
Link KênhYouTube

Vlad và Nikita là một trong những kênh trẻ em có khối lượng người theo dõi (Subscribers) đông nhất thế giới hiện nay. Diễn viên chính trong tất cả các vidoes trong kênh này là người anh Vladislav Vashketov cùng với người em Nikita Vashketov. Cả 2 bé đều có quốc tịch Nga và mẹ của các bé, cô Victoria Vashketova cũng chính là chủ nhật của kênh YouTube “Tỷ View” này.

Đây chắc chắn không phải là một kênh youtube cho trẻ em thông dụng ở tại Việt Nam do dùng ngôn ngữ chính là tiếng Anh, tuy nhiên nó sẽ là một lựa chọn không tồi dành cho các bé xem để giải trí.

Pinkfong! Kids’ Songs & Stories (49.3 Triệu Người Theo Dõi)

Người Sáng LậpSmartStudy
Ngày Mở Kênh14/12/2011
Nội Dung KênhHoạt hình 2D, âm nhạc, kể chuyện v.v…
Link KênhYouTube

Pinkfong là một Kênh YouTube Trẻ Em Nổi Tiếng với ca khúc Baby Shark đạt được 8 tỷ view trên YouTube. Đây là một kênh thuộc quyền sở hữu của công ty SmartStudy, cũng là một trong những công ty con của tập đoàn Samsung. Kênh hướng đến âm nhạc là chủ yếu với phong cách đồ họa 2D bắt mắt, các bé và cả phụ huynh chắc chắn sẽ được đắm chìm trong không gian âm nhạc bất tận với Pinkfong.

Vào cuối tháng 12 năm 2017, nhạc sĩ – ca sĩ Thanh Bùi đã mua thành công bản quyền Pinkfong, và hiện tại Pinkfong đang được phát trên HTV3 – DreamsTV với mỗi tập phát sóng là 10 bài hát theo cùng một chủ đề, và được hai VJ nhí dẫn chương trình với phong cách dí dỏm, sinh động.

ChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Songs (49 Triệu Người Theo Dõi)

Người Sáng LậpChuChu TV
Ngày Mở Kênh09/02/2013
Nội Dung KênhHoạt hình 3D, âm nhạc, giáo dục, giải trí v.v…
Link KênhYouTube

ChuChu TV là một Kênh YouTube Trẻ Em Nổi Tiếng của Ấn Độ. Đây là kênh tổng hợp của cả 5 kênh YouTube giáo dục khác nhau: ChuChu TV Nursery Rhymes & Kids SongsChuChu TV Surprise Eggs ToysChuChu SchoolChuChu TV Funzone 3D Nursery Rhymes và ChuChuTV Storytime – Bedtime Stories For Kids.

Mỗi video của kênh đều xuất hiện 4 bạn nhỏ khác nhau ChuChu, ChaCha, ChikuChika, các bạn nhỏ này sẽ là nhân vật chính để truyền đạt các giá trị giáo dục trong từng mẫu chuyện của ChuChu TV. Điều làm cho Sóc Kids cảm thấy chưa tốt ở kênh này đó là hình ảnh các nhân vật chưa được trau chuốt tốt lắm.

LooLoo Kids – Nursery Rhymes and Children’s Songs (43.5 Triệu Người Theo Dõi)

Người Sáng LậpLooLoo Kids
Ngày Mở Kênh06/08/2014
Nội Dung KênhHoạt hình âm nhạc 3D, giáo dục, giải trí, v.v..
Link KênhYouTube

Đứa con của MoraTV một lần nữa được nhắc lại trong TOP 10 “thần thánh” này, LooLoo Kids là một Kênh YouTube Trẻ Em Nổi Tiếng tại đất nước Romania. Chất lượng của kênh YouTube này được nhiều chuyên gia đánh giá là khá tốt và rất chỉnh chu, thông qua rất nhiều video hoạt hình âm nhạc được dựng trên nền 3D rất ấn tượng.

El Reino Infantil (42.9 Triệu Người Theo Dõi)

Người Sáng LậpRoberto Pumar
Ngày Mở Kênh02/06/2011
Nội Dung KênhHoạt hình âm nhạc 3D, giải trí, v.v..
Link KênhYouTube

El Reino Infantil được dịch sang tiếng anh là “The Children’s Kingdom“, đây là một Kênh YouTube Trẻ Em Nổi Tiếng hàng đầu tại Argentina. Tuy nhiên ngôn ngữ chính của các video bên trong kênh này tiếng Tây Ban Nha, ắt hẵn đây sẽ là một trải nghiệm âm nhạc la tin thú vị dành cho các ba mẹ và các bé.

Like Nastya Show (38.1 Triệu Người Theo Dõi)

Người Sáng LậpSergey Radzinskij & Anna Radzinskaya (Ba và Mẹ)
Ngày Mở Kênh14/11/2017
Nội Dung KênhÂm nhạc, giáo dục, đập hộp đồ chơi, vui chơi giải trí, v.v…
Link KênhYouTube

Like Nastya Show còn được biết đến với cái tên Stacy Toys, là một trong những kênh con của Like Nastya vốn đang đứng ở vị trí thứ 3 Kênh YouTube Trẻ Em Nổi Tiếng trong bài viết này. Tất cả các video của kênh này đa số được lấy từ Like Nastya và dịch lại sang tiếng Anh thay vì tiếng Nga như ở kênh chính.

Mặc dù chỉ là một kênh được xem là dịch lại, nhưng với con số người theo dõi lên đến hàng chục triệu cũng đủ cho chúng ta thấy sức hút của cô bé này.

Little Baby Bum – Nursery Rhymes & Kids Songs (36.5 Triệu Người Theo Dõi)

Người Sáng LậpDerek Holder & Cannis Holder
Ngày Mở Kênh22/06/2011
Nội Dung KênhHoạt hình âm nhạc 3D, giáo dục, giải trí, v.v..
Link KênhYouTube

Little Baby Bum là một Kênh YouTube Trẻ Em Nổi Tiếng được thành lập bởi 2 vợ chồng người anh Derek HolderCannis Holder. Vào năm 2014, Little Baby Bum được đứng vào vị trí thứ 4 trong danh sách các kênh YouTube kiếm tiền nhiều. Tháng 9 năm 2018, kênh này được công ty truyền thông Moonbug mua lại, và phát hành các sản phẩm với nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có cả tiếng Trung Quốc.

Kênh dành được sự chú ý mạnh với 2 video tạo nên tên tuổi của kênh đó là Twinkle Twinkle Litlle StarBaa Baa Black Sheep. Và đây cũng là cái tên cuối cùng nằm trong danh sách 10 Kênh YouTube Trẻ Em Nổi Tiếng mà Sóc Kids muốn giới thiệu đến với mọi người.


Bên trên là TOP 10 Kênh YouTube Trẻ Em Nổi Tiếng với số lượng người theo dõi khủng nhất thế giới. Khuyết điểm duy nhất tồn đọng ở một vài kênh là vẫn chưa có các phiên bản Việt Hóa dành cho người xem tại Việt Nam. Tuy nhiên nếu các ba mẹ đang muốn có một sự thay đổi tạm thời để dành cho các bé, thì 10 đề xuất bên trên thật sự là không tồi đâu nhé.

Hy vọng các chia sẻ bên trên của Sóc Kids sẽ mang đến sự thú vị dành cho tất cả các bé và cả phụ huynh.

Hotline: 0879.2424.79