TOP 10 Kênh YouTube Trẻ Em Giải Trí Hay Nhất Trên Internet

TOP 10 Kênh YouTube Trẻ Em Giải Trí Hay Nhất Trên Internet

Các Kênh YouTube Trẻ Em có tốc độ phát triển rất mạnh, thậm chí là mạnh hơn gấp nhiều lần so với các kênh YouTube có nội dung khác. Lý do dễ hiểu là các bé ngày nay đã tiếp cận với công nghệ từ rất sớm, nên sự bùng nổ này là phải có.

Làm ba mẹ, việc mà các bạn nên làm đó là hãy cố gắng hết sức thu xếp các công việc riêng và dành thêm thời gian cho con của mình. Nếu bạn đã rơi vào tình thế khó khăn hơn do cuộc sống quá bận rộn thì việc chọn ra những kênh YouTube phù hợp để cho bé giải trí là việc mà bạn buộc phải làm.

Xem Thêm

Bên dưới đây sẽ là 10 Kênh YouTube Trẻ EmSóc Kids cảm thấy có giá trị giải trí cao nhất dành cho các bé.

Kênh YouTube Cho Bé Dưới 1 Tuổi

Dưới 1 tuổi là giai đoạn mà các bé đặc biệt cần sự gần gủi của ba mẹ nhiều nhất có thể. Thế nên việc ưu tiên dành thời gian cho các bé trong giai đoạn này là rất quan trọng. Đặc biệt là trong 6 tháng đầu đời, các ba mẹ hãy cố gắng hết sức để dành nhiều thời gian tương tác với bé yêu của mình thay vì dùng các món đồ công nghệ.

Tuy nhiên cuộc sống xã hội một lúc một bận rộn hơn, đôi khi ba mẹ khó lòng dành cho con cái toàn bộ thời gian của mình. Nếu rơi vào trường hợp khó khăn này thì YouTube Kids chính là một cứu tinh nhất thời dành cho các bạn. Nhưng chúng ta cần phải luôn luôn ghi nhớ … đây chỉ là giải pháp nhất thời và tránh lạm dụng quá nhiều vào nó.

YouTube Kids là ứng dụng tập trung các Kênh YouTube Cho Trẻ Em hay nhất dành cho các bé dưới 2 tuổi.
YouTube Kids là ứng dụng tập trung các Kênh YouTube Trẻ Em hay nhất dành cho các bé dưới 2 tuổi.

Kênh YouTube Trẻ Em Từ 1 Tuổi – 3 Tuổi

Ở độ tuổi này các bé hoàn toàn có khả năng thể hiện các sở thích của bản thân. Dựa trên màu sắc, nội dung, nhân vật, hình nền, v.v… Các ba mẹ có thể hiểu và chọn ra một vài kênh YouTube phù hợp với bé cưng của mình. Bên dưới đây sẽ là một số kênh YouTube trẻ em tương đối phù hợp với các bé từ 1 tuổi đến 3 tuổi.

1. Cocomelon (113 Triệu Người Đăng Ký)

Người Sáng LậpCocomelon
Ngày Mở Kênh02/09/2006
Nội Dung KênhHoạt hình âm nhạc 3D, giáo dục, giải trí, v.v..
Link KênhYouTube

CoComelon trước kia là ThatsMEonTV(2006-2013)ABC Kid TV (2013-2018), đây được xem là một “Ông Trùm” của YouTube về các nội dung dành cho trẻ con. Kênh YouTube “Tỷ View” này có nguồn gốc tại Mỹ, và hiện tại đây cũng là kênh YouTube trẻ em đứng top 1 thế giới về số lượng người theo dõi kênh.

Nội dung chính trong các video xoay quanh hoạt động vui chơi của các đứa bé từ nhỏ đến lớn trong một gia đình. Tất cả được xây dựng trên phông nền đồ họa 3D xuất sắc, cộng hưởng với các bản nhạc thiếu nhi truyền thống bên cạnh các ca khúc do chính họ tạo ra.

2. LooLoo Kids – Nursery Rhymes and Children’s Songs (43.5 Triệu Người Đăng Ký)

Người Sáng LậpLooLoo Kids
Ngày Mở Kênh06/08/2014
Nội Dung KênhHoạt hình âm nhạc 3D, giáo dục, giải trí, v.v..
Link KênhYouTube

LooLoo Kids là một kênh YouTube trẻ em của đất nước Romania, được điều hành chính bởi công ty MoraTV và đây cũng là kênh YouTube đứng đầu tại đất nước này về số lượng người theo dõi. Các video bên trong kênh có nội dung trong sáng trên nền đồ họa 3D và nhiều bản nhạc thiếu nhi quen thuộc.

Cảnh trí đa chiều nhiều màu sắc, nhân vật trẻ con và âm nhạc sôi động sẽ là 3 yếu tố giúp cho bé có sự hào hứng đặc biệt với Kênh YouTube đến từ Romania này.

3. Little Baby Bum – Nursery Rhymes & Kids Songs (36.5 Triệu Người Đăng Ký)

Người Sáng LậpLittle Baby Bum
Ngày Mở Kênh22/06/2011
Nội Dung KênhHoạt hình âm nhạc 3D, giáo dục, giải trí, v.v..
Link KênhYouTube

Little Baby Bum chứa đựng nhiều bài nhạc với nội dung giáo dục tính cách, đồng thời hiện diện sự xuất hiện của nhiều loại động vật dễ thương. Kênh youtube trẻ em này được thiết ké với phong cách hoạt hình 3D có màu sắc tươi sáng thu hút, hy vọng đây sẽ là một kênh phù hợp với các “thượng đế nhỏ tuổi” khó chiều.

4. HooplaKidz – Official Nursery Rhymes Channel (4.26 Triệu Người Đăng Ký)

Người Sáng LậpHooplaKidz
Ngày Mở Kênh31/05/2010
Nội Dung KênhHoạt hình âm nhạc 3D, giáo dục, giải trí, v.v..
Link KênhYouTube

HooplaKidz là một Kênh YouTube Trẻ Em chuyên về các bài nhạc thiếu nhi dành cho các trẻ nhỏ. Nhân vật chính trong các video phần lớn đều là những con vật gần gủi với trẻ nhỏ. Với phong cách hoạt hình 2D và 2.5D vô cùng dễ thương và ấn tượng với tông màu sáng sủa và bắt mắt, HooplaKidz chắc chắn là một trong những kênh đáng để trải nghiệm dành cho các bạn nhỏ.

Tất cả các bài nhạc đều có phụ đề tiếng Anh chạy chữ bên dưới, đây chắc hẵn cũng là một kênh rèn luyện tiếng Anh khá tốt cho các phụ huynh cùng các em nhỏ.

5. Farmees Vietnam – Nhạc Thiếu Nhi Hay Nhất (1.06 Triệu Người Đăng Ký)

Người Sáng LậpFarmees Vietnam
Ngày Mở Kênh09/05/2016
Nội Dung KênhHoạt hình âm nhạc 3D, giáo dục, giải trí, v.v..
Link KênhYouTube

Farmess là cái tên duy nhất và cuối cùng trong lựa chọn các kênh cho các bé từ 1 tuổi đến 3 tuổi. Nội dung kênh xoay quanh mẫu chuyện của các con vật được xây dựng trên nền đồ họa 3D có tạo hình rất thân thiện. Những mẫu chuyện ngắn gọn vui vẻ giữa các con vật sẽ mang lại giây phút giải trí tuyệt vời cho các bé của bạn.

Đây cũng là kênh YouTube trẻ em được Việt Sub duy nhất trong danh sách các kênh dành cho các bé trong độ tuổi này.

Kênh YouTube Trẻ Em Trên 3 Tuổi

Trên 3 tuổi, đa số khả năng nghe và nhìn của các bé đã được cải thiện lên rất nhiều. Trong giai đoạn này các bé sẽ bắt đầu có xu hướng yêu thích các videos có người thật, chứ không còn yêu thích các mẫu hình hoạt họa như trước kia. Và đây cũng là một trong những giai đoạn khó khăn trong lựa chọn các kênh YouTube trẻ em hợp lý nhất.

1. POPS Kids (13.6 Triệu Người Đăng Ký)

Người Sáng LậpPOPS Kids Vietnam
Ngày Mở Kênh14/01/2014
Nội Dung KênhCa nhạc thiếu nhi, ca nhạc tuổi thơ, v.v…
Link KênhYouTube

Với vai trò là kênh con của POPS Worldwide, POPS Kids nhanh chóng trở thành một tượng đài tại Việt Nam trong các mảng đề tài về trẻ con. Được sáng lập bởi công ty cổ phần Phong Phú Sắc Việt, đơn vị kinh doanh nội dung số có bản quyền lớn nhất tại đất nước của chúng ta.

Kênh YouTube trẻ em này cung cấp hàng tá các nội dung có ích dành cho các bé từ nhỏ đến lớn. Từ phim hoạt hình cho đến các loại hình học tập khác nhau. Điều đặc biệt của kênh nằm ở sự đa dạng, bên cạnh đó kênh cũng được đầu tư chỉnh chu từ âm thanh đến hình ảnh nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người xem.

Kênh YouTube trẻ em này cũng chính là nơi có khả năng mang tuổi thơ của nhiều lứa tuổi phụ huynh quay về với loạt series Phim Hoạt Hình Doraemon huyền thoại trứ danh.

2. Kênh Thiếu Nhi – BHMedia (9.44 Triệu Người Đăng Ký)

Người Sáng LậpBHD Media
Ngày Mở Kênh05/05/2014
Nội Dung KênhHoạt hình 3D, dạy vẽ, phim cổ tích, phim ảo thuật, v.v…
Link KênhYouTube

Đây là một kênh chính thống dành cho tất cả các trẻ em từ ông lớn BHD Media. Một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về truyền thông, phân phối, và hợp tác sản xuất các chương trình truyền hình và điện ảnh. Đây là một kênh có khá nhiều nội dung giáo dục thích hợp cho các bé chuẩn bị vào lớp 1.

Nếu các bạn đang lựa chọn 1 kênh youtube trẻ em có yêu tố pha trộn giữa giải trí và học hành thì đây chắc chắn là một đề xuất tuyệt vời mà Sóc Kids dành cho bạn.

3. BabyBus – Nhạc Thiếu Nhi (5,7 Triệu Người Đăng Ký)

Người Sáng LậpBabyBus Group
Ngày Mở Kênh13/03/2019
Nội Dung KênhHoạt hình 2D và 3D dành cho giải trí.
Link KênhYouTube

BabyBus sau khi được Việt hóa để đưa về Việt Nam đã gây nên một hiệu ứng mạnh cho các “cô chiêu cậu ấm“. Câu chuyện của những chú gấu, chú chú, hà mã, v.v… được điêu khắc lại trên nền đồ họa 3D sống động. Tuy nhiên âm nhạc không phải là thế mạnh của kênh youtube này, mà yếu tố giáo dục mới là điều được ưu tiên hàng đầu.

Đây là một kênh YouTube trẻ em mà các ba mẹ nên cho các bé trải nghiệm thử.

4. Super JoJo – Nhạc Thiếu Nhi Việt Nam (2.37 Triệu Người Đăng Ký)

Người Sáng LậpSuper JoJo
Ngày Mở Kênh29/09/2019
Nội Dung KênhHoạt hình 2D và 3D dành cho giải trí.
Link KênhYouTube

Super JoJo là một trong số các kênh YouTube trẻ em được chúng tôi đánh giá cực cao về mặt hình ảnh. Tất cả những chi tiết được dựng hình 3D trong toàn bộ các video của kênh này cho thấy được sự chuyên nghiệp của Ê-kíp là cực cao. Cuộc phiêu lưu của gia đình nhà JoJo được tái hiện lại thông qua các bản nhạc thiếu nhi quen thuộc sẽ rất lôi cuốn các bé cưng của chúng ta.

Hình ảnh đẹp, âm thành hay, nội dung đa dạng là những yếu tố khiến cho Super JoJo được yêu thích kể cả khi chưa được Việt Hóa.

5. Heo Peppa Tiếng Việt – Chính Thức (1.31 Triệu Người Đăng Ký)

Người Sáng LậpPeppa Pig
Ngày Mở Kênh07/03/2019
Nội Dung KênhHoạt hình 2D và 3D dành cho giải trí.
Link KênhYouTube

Heo Peppa Tiếng Việt là phiên bản việt hóa của Peppa Pig đang làm mưa làm gió trên thế giới. Các mẫu chuyện ngắn mang tính giao dục cao được dựng lại trên nền video cùng các chú heo dễ thương, ắt hẵn sẽ tạo ra hiệu ứng thích thú cao dành cho các bé.

Không chỉ riêng các bé, các ba mẹ cũng sẽ có những phút giây phì cười với sự tinh nghịch của chú heo Peppa phiên bản Việt này đấy nhé.


Bên trên là TOP 10 Kênh YouTube Trẻ Em đáng xem và an toàn nhất đã được Sóc Kids tổng hợp lại. Các kênh được chúng tôi xem xét là có nội dung sáng sủa lành mạnh và mang tính giải trí cao. Nhưng Sóc Kids cũng xin phép nhấn mạnh rằng các ba mẹ nên kiểm soát tối đa Thời Gian Xem YouTube Của bé.

Mặc dù sử dụng YouTube để giải trí và làm quen với các điều mới lạ đến từ thế giới bên ngoài là tốt. Song bên cạnh đó cũng còn những yếu tố tiêu cực tồn đọng mà chúng ta là những người làm cha mẹ cũng nên phải lưu ý và kiểm soát. Đặc biệt ở khía cạnh các nội dung của kênh đó có chất lượng như thế nào.

Hy vọng các chia sẻ bên trên của Sóc Kids sẽ giúp cho các ba mẹ không còn đau đầu trong vấn đề lựa chọn một kênh YouTube an toàn cho bé cưng của mình.

Hotline: 0879.2424.79