》Review Chi Tiết Nước Rửa Bình Sữa Dnee Thái《
》Review Chi Tiết Nước Rửa Bình Sữa Dnee Thái《

Nếu bạn từng yêu thích các dòng sản phẩm của thương hiệu Dnee. Chắc chắn đã không ít lần bạn được nghe về sản phẩm Nước Rửa Bình Sữa Dnee. Bài viết ngay bên dưới đây sẽ giúp cho bạn có những cái nhìn cụ thể hơn của sản phẩm này nhé.

Nước Giặt Rữa Bình Sữa Dnee Thái Lan Nội Địa 100%
Nước Giặt Rữa Bình Sữa Dnee Thái Lan Nội Địa 100%

Giới Thiệu Nước Rửa Bình Sữa Dnee

Dnee Thái đã một trong những dòng sản phẩm nổi bật tại thị trường Mẹ Và Bé Việt Nam. Nổi bật nhất là dòng Nước Giặt Dnee, tuy nhiên đã có ai biết về Nước Rửa Bình Sữa Dnee hay chưa ?

Một sản phẩm cực kì an toàn và mang lại hiệu quả làm sạch cực cao cũng đến từ thương hiệu Dnee Thái Lan. Sản phẩm đặc biệt được kiểm nghiệm bởi các bác sỹ da liễu về việc không gây ra dị ứng trên da của bé.

【Sóc Kids - Siêu Thị Mẹ Và Bé】★ Chuyên Sản Phẩm Dnee Thái Lan ★
【Sóc Kids – Siêu Thị Mẹ Và Bé】★ Chuyên Sản Phẩm Dnee Thái Lan ★

Bên cạnh khả năng làm sạch các loại bình sữa cho bé, sản phẩm còn có một chức năng khác là rửa sạch các loại hoa quả. Đây là một ưu điểm tuyệt vời và tiện lợi dành cho các mẹ bỉm, bởi các mẹ bỉm sẽ không cần mất thêm thời gian cho việc phải kiếm một dung dịch an toàn để rửa các loại rau củ hay trái cây cho các bé nữa.

Thành Phần Bên Trong Của Nước Rửa Bình Sữa Dnee

Các dòng sản phẩm nước giặt xả và nước rửa bình của Dnee đều được tích hợp tinh chất Aloe Vera(cây Lô Hội). Đây là hoạt chất nhằm bảo vệ da khỏi các tác nhân tẩy rửa của sản phẩm dù đã được kiếm tra về độ an toàn trước đó.

Nước Rửa Bình Sữa Dnee Thái Lan Dạng Túi 600ml Cho Bé.
Nước Rửa Bình Sữa Dnee Thái Lan Dạng Túi 600ml Cho Bé.

Ngoài ra sản phẩm cấu thành từ 2 thành phần chính vô cùng an toàn và Hoàn Toàn Không Sử Dụng Paraben. Lauryl Polyglucose là một hỗn hợp bao gồm ngô, lúa mì, khoai tây và dầu dừa. Do đó nó rất tự nhiên và mang tính tẩy rửa nhẹ nhàng, không gây kích ứng. Đặc biệt nó cực kỳ tốt với môi trường chính vì nó có thể tự phân hủy sinh học.

  • Lauryl Glucoside 5.50%
  • Sodium Lauryl Ether Sulfate 4.55%
Nước Rửa Bình Sữa Dnee Thái Lan Dạng Chai 620ml Cho Bé.
Nước Rửa Bình Sữa Dnee Thái Lan Dạng Chai 620ml Cho Bé.

Ưu Điểm Tuyệt Vời Của Nước Rửa Bình Sữa Dnee

  • Giá thành rất tốt và luôn luôn tốt.
  • Có thể dùng sản phẩm với mục đích rửa sạch các loại rau củ và trái cây cho bé.
  • Cấu thành từ các nguyên liệu thiên nhiên thân thiện và an toàn với người sử dụng.

Khuyết Điểm Đáng Tiếc Của Nước Rửa Bình Sữa Dnee

  • Mùi hương của sản phẩm nước rửa bình sữa và hoa quả Dnee Thái hơi nặng nếu được xài với số lượng nhiều đôi khi gây khó chịu cho bé.

Hiện tại trong suốt quá trình kinh doanh sản phẩm, Sóc Kids vẫn chưa ghi nhận được bất kỳ phản hồi nào liên quan đến vấn đề dị ứng khi sử dụng sản phẩm Nước Rửa Bình Sữa Dnee này. Đây có thể được xem là một trong những sản phẩm giá tốt đến từ “Xứ Chùa” được mọi người tin dùng một cách đúng đắng.


Bên trên là bài đánh giá chi tiết nhất về nước rửa bình sữa và hoa quả Dnee mà các mẹ đang quan tâm. Bạn có thể sẽ yêu thích sản phẩm này hay không thì chúng tôi không biết, nhưng có một điều đó là hàng triệu bà mẹ tại Việt Nam đã tin dùng nó trong rất nhiều năm qua.

Hy vọng các chia sẻ của Sóc Kids sẽ cung cấp được những thông tin thú vị cho tất cả các mẹ bầu.