Tìm Hiểu Về Thương Hiệu Dnee – Một Chiếc Tên Quốc Dân Mà Mẹ Bỉm Nào Cũng Tin Tưởng

Dnee - Thông Tin Thương Hiệu Dành Cho Mẹ Bỉm

Trong bất kì một gia đình nào có bé dưới 3 tuổi, bạn chắc chắn sẽ nhận ra thương hiệu với logo em bé và chữ Dnee đi kèm luôn hiện diện trong căn nhà đó. Vì sao thương hiệu này lại trở nên thông dụng đến độ không thể thiếu như vậy ? Bài viết ngay bên dưới đây sẽ giúp cho các mẹ bỉm tìm ra đáp án cho câu hỏi đó !

Dnee Là Gì ? Có Xuất Xứ Từ Đâu ?

Dnee hay còn gọi là Dee Dee hoặc D-nee là một thương hiệu chuyên về các sản phẩm tiêu dùng cho bé có nguồn gốc từ Thái Lan được vận hành bởi công ty TNHH Neo Corporate. Công ty này đã đăng ký thành lập vào ngày 1 tháng 4 năm 1989 với hoạt động kinh doanh quản lý và phân phối các sản phẩm tiêu dùng và mỹ phẩm (được sản xuất bởi Neo Factory Co., Ltd.).

Mua Sản Phẩm Dnee Tại Gian Hàng Shopee Của Sóc Kids
【Sóc Kids – Siêu Thị Mẹ Và Bé】★ Chuyên Sản Phẩm Dnee Thái Lan ★

Hiện tại Neo đang là công ty chủ quản của các thương hiệu khác nhau như: Eversense, Genie, Trosby, Nice Fine LineDee Dee (D-nee), White, Smart, TomiNeo Organic, v.v…

Đây là một công ty sở hữu khá nhiều thương hiệu lớn vốn rất được ưa chuộng bởi người dùng ở Thái. Vậy nên khi các dòng sản phẩm này du nhập vào Việt Nam đã nhanh chóng tạo ra cơn sốt mua sắm về các sản phẩm của họ.

Các Câu Hỏi Xung Quanh Thương Hiệu Dnee Thái

Sóc Kids sẽ tổng hợp lại tất cả các câu hỏi thường gặp nhất trong quá trình kinh doanh các mặt hàng của Dnee Thái.

Dnee Thái Có Tốt Không ? Có An Toàn Không ?

Độ “HOT” của sản phẩm này chắc chắn đã chứng minh cho chất lượng của nó tốt và an toàn như thế nào cho làn da của bé rồi. Số đông tin tưởng và sử dụng hàng ngay chính là thước đo uy tín nhất. Tuy nhiên vấn đề ở đây là chúng ta phải biết cách phân biệt rõ ràng nhất đâu là Dnee Thật Và Giả.

Dnee Thái Có Bao Nhiêu Sản Phẩm ?

Các sản phẩm dành cho mẹ và bé mà hiện tại thương hiệu Dnee đang kinh doanh, đó là:

Nước Giặt Quần Áo Trẻ Em (Can 3000ml / Túi 600ml).
Nước Rửa Bình Sữa (Chai 620ml / Túi 600ml).
Bàn Chải Đánh Răng Trẻ Em.
Kem Đánh Răng Trẻ Em.
Sữa Tắm Dành Cho Bé.
Dầu Gội Đầu Dành Cho Bé.
Phấn Rơm Sẩy Dành Cho Bé.
Kem Dưỡng Da, Vaseline Và Các Loài Dầu Cho bé.
Tăm Bông Và Khăn Lau.

Trong danh sách bên trên thì có thể thấy nước giặt, và rửa bình sữa là 2 loại sản phẩm mà bạn có thể bắt gặp thấy thường xuyên nhất tại Việt Nam.

Dnee Đại Thịnh Và Dnee Nội Địa Thái Có Gì Khác Nhau ?

Dnee Đại Thịnh là những sản phẩm được phân phối về Việt Nam với trách nhiệm quản lý của công ty Đại Thịnh, và tất nhiên cũng có giá thành cao hơn. Theo một số luồn tin nhận biết thì hiện tại cả Dnee Đại Thịnh cũng đã xuất hiện hàng giả trên thị trường được chào bán với các mức giá rất thấp.

Dnee Nội Địa Thái Lan là những sản phẩm được các tiểu thương buôn lái cất công sang tận Thái Lan để mua hoặc xách tay về. Thông thường sản phẩm này đều có chất lượng tương đương thậm chí là cao cấp hơn so với Đại Thịnh, nhưng bù lại chúng bị làm giả một cách vô tội vạ. Thế nên các bạn cần phải biết cách phân biệt đâu là hàng thật và hàng giả, đặc biệt là sản phẩm Nước Giặt Dnee tại thị trường Việt Nam.

Dnee Và Dnee Max Có Phải Là Một ?

100% chắc chắn với các bạn Dnee Max không phải là sản phẩm chính hãng từ Dnee Thái ! “Nước Giặt Dnee Max Có Tốt Không ?” Sóc Kids xin khẳng định đó là sản phẩm Dnee Nhái với chất lượng rất là kém, và gần như không thể so sánh được với sản phẩm chính hãng về mọi mặt.

👉 Các bạn có thể tham khảo bài viết để biết nước giặt Dnee Max là gì.

Ưu Điểm Của Các Sản Phẩm Đến Từ Thương Hiệu Dnee Thái

Đánh giá tổng quan nhất về thương hiệu này cho thấy những ưu điểm sau đây so với các loại mặt hàng ngoại nhập khác.

  • Thương hiệu lớn trong ngành mẹ và bé tại Thái Lan.
  • Giá cả rất tốt phù hợp với túi tiền của các mẹ bỉm.
  • Chất lượng xứng đáng với giá tiền mang lại.
  • Sử dụng hương liệu cao cấp tạo ra các mùi hương dễ chịu, sang trọng, và bền lâu.
  • Đa dạng sản phẩm đạt tiêu chuẩn thiên nhiên(Organic) an toàn dành cho đa số các bé và được kiểm nghiệm đạt chuẩn quốc tế.

Khuyết Điểm Của Các Sản Phẩm Đến Từ Thương Hiệu Dnee Thái

Bên cạnh các ưu điểm rất nổi bật, chúng tôi cũng nhìn nhận ra một số điểm cần cải thiện ở thương hiệu này.

  • Nước rửa bình sữa và hoa quả có mùi hương tuy thơm nhưng vẫn tương đối nặng sẽ gây khó chịu ở một số bé.
  • Nước giặt Dnee Thái Lan loại can 3000ml cần được nâng cấp mẫu mã để chống lại vấn nạn hàng nhái, hàng giả và hàng kém chất lượng.
  • Chưa có cửa hàng chính hãng tại Việt Nam.

Bên trên là đánh giá chi tiết nhất của Sóc Kids về thương hiệu Dnee Thái Lan vốn đã quá quen thuộc với các mẹ bỉm. Tuy nhiên đối với những người đang chuẩn bị cho vai trò làm mẹ của mình thì đây rõ ràng là một bài viết đáng đọc.

Hy vọng các chia sẻ của Sóc Kids sẽ cung cấp những thông tin thú vị cho tất cả các mẹ bầu.

Hotline: 0879.2424.79